பொதுவாக பலவகை மூலிகை/சித்தா/ஆயுர்வேத பல்பொடிகளில் இருப்பவை:
- உமிக்கரி
- ஆலம்பட்டை
- வேலம்பட்டை
- கருவேலம் பட்டை காய்
- வேப்பம்பட்டை
- மகிழம்பட்டை
- அரசம்பட்டை
- இலவங்கம்பட்டை
- நாவல்பட்டை
- கிராம்பு
- ஏலக்காய்
- அதிமதுரம்
- சுக்கு
- மிளகு
- திப்பிலி
- ஓமம்
- வால்மிளகு
- பெருஞ்சீரகம்
- கரிசலாங்கன்னி
- நிலவேம்பு
- கடுக்காய்
- நெல்லிக்காய் (காய்ந்தது)
- தான்றிக்காய்
- மாசிக்காய்
- சாதிக்காய்
- நாயுருவி (வேர்)
- படிகாரம் (சிறிது)
- கோரை
- மூங்கிலரிசி
- பாக்கு
- ரோசா இதழ் (காய்ந்தது)
- பச்சைகற்பூரம் (சிறிது)
- (இந்து)உப்பு
- மஞ்சிட்டி
- மஞ்சள்
- செங்கருங்காலி/மாரோடம்
- வெட்டிவேர்
- அக்கரகாரம் (வேர்)
- துளசி
- புதினா
- வெள்ளைப்போளம்
- யூக்காலிப்டசு
- எலுமிச்சை தோல்
- துத்தி
- கண்டங்கத்திரி
- காட்டாமணக்கு/ஆதாளி/முள்கத்திரி
- மரமஞ்சள்
- சுவற்றுக்கற்றாழை
- தவசி முருங்கை
- வாய்விடங்கம்
- கிரந்தி நாயகம்
- மாவிலங்கம்/கூவிரம்
- வில்வம்/கூவிளம்
- பேரரத்தை
.
No comments:
Post a Comment